In Lụa | In Lụa Ở Đâu | In Lụa Giá Rẻ Tại TpHCM

Trong đời sống của chúng ta hiện nay có rất nhiều sản phẩm được tạo ra từ những kỹ thuật in lụa cao cấp, đây là một trong những kỹ thuật in ấn rất đa dạng được thực hiện gia công trên rất nhiều sản phẩm khác nhau cho ra những ấn phẩm có độ tinh xảo và tính thẩm mỹ cao. Vì có sự phát triển lâu đời nên trong kỹ thuật in lụa cũng phát triển nhiều hình thức phong phú, đa dạng khác nhau, để có thể ứng dụng phù hợp cho nhiều chuẩn loại sản phẩm.

may-in-lua

Máy In Lụa Của Công Ty Quảng Cáo Á Âu

Công ty in lụa chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in lụa gia công giá rẻ với đội ngũ thợ lành nghề đảm bảo tiến độ, chất lượng hàng đầu, cũng như an toàn và kỹ thuật cho sản phẩm với sự tận tâm, nhiệt tình và chu đáo, không ngừng cập nhật các kỹ thuật in lụa mới nhất trên thế giới với các loại mực in và phương pháp in tốt nhất khiến chất lượng in đạt chuẩn mực tối đa.

Ưu điểm của in lụa
– Giá thành rẻ.
– Hình in bóng đẹp, sắc nét, láng mịn, độ bền cao
– Có thể tạo hình in chìm hay nổi tùy nhu cầu
– In được trên các vải màu đen, tối sậm.

Ứng dụng của kỹ thuật in lụa trong đời sống
Vì đặc thù là phương pháp in cơ bản và lâu đời, nên kỹ thuật in lụa được biết đến nhiều và ứng dụng rộng rãi trong đời sống. In lụa có thể in được trên mọi chất liệu như vải, nhựa, kim loại, thủy tinh, gỗ, giấy…hoặc sử dụng thay cho phương pháp vẽ dưới men trong sản xuất thủ công.

Phương pháp in lụa được công ty áp dụng
Công ty chúng tôi sử dụng kỹ thuật in lụa từ in thủ công trên bàn in cho đến in lụa trên bàn in có cơ khí hóa một số thao tác và in lụa trên máy in tự động.

Ngoài ra, công ty công dụng công nghệ máy móc hiện đại với một số kiểu in lụa đặc biệt
– In chuyển: còn gọi là in nhiệt, in nhiệt khô, in nhiệt chuyển, in chuyển hay là in thăng hoa. Nguyên tắc chung của phương pháp này là không in trực tiếp lên sản phẩm mà in trung gian qua một lớp giấy nền, sau đó ép nóng để thuốc mực in nhả từ giấy nền bắt vào vật liệu in.
– In nổi: Trong mực in, có các chất gây nở để tạo hình nổi. Sau khi in và sấy, sản phẩm được hấp ở 130-150 °C bằng hơi nước bão hoà. Mực sẽ chuyển thành màng xốp, có hình nổi trên sản phẩm.
– In bắn cắm lông: Lông nhiều màu có chiều dài 0,3mm được đựng vào những hộp riêng. Lông được bắn qua những lỗ trên lưới in và dính vào vải đã quét nhựa bán đa tụ, quá trình này được thực hiện trong điện trường 6000V và không dùng dao gạt. Kết quả là những tấm vải có nhiều màu bằng lông mịn như tuyết nhung và nổi trên mặt vải.

Các dịch vụ in lụa của Công Ty Quảng Cáo Á Âu
– Dịch vụ in lụa mực dẻo
– Dịch vụ in lụa mực Plasisol
– Dịch vụ in lụa mực nước

Sản phẩm In lụa của Công Ty Quảng Cáo Á Âu
– In túi bóp, túi sách da hoặc simila
– In giày da hoặc simila
– In áo thun, tạo mẫu vải
– In dép xốp
– In ấn phẩm giấy như thiệp, lịch tết, catalogue, brochure, namecard…